Ý kiến cử tri
Thị xã Hương Trà

Cử tri

Huế

1.

Kiến nghị Tỉnh quan tâm bố trí kinh phí để khắc phục sạt lở dọc bờ sông Bồ

Năm 2020, các đợt bão lũ xảy ra liên tiếp đã gây sạt lở một phần đất sản xuất và phần kè Sông Bồ đã được gia cố trước đây. Cử tri phường Hương Văn kiến nghị Tỉnh quan tâm bố trí kinh phí để khắc phục sạt lở dọc bờ sông Bồ, đoạn từ cầu Tứ Phú đến đình phe Tư phường Hương Văn. (29/12/2021)

Xem chi tiết
Thị xã Hương Trà

Cử tri

Huế

2.

Cử tri phường Hương Xuân, Hương Toàn kiến nghị Tỉnh quan tâm bố trí kinh phí đầu tư điện chiếu sáng tuyến Tỉnh lộ 8A, đặc biệt là tuyến đường Kim Phụng. Đường Tỉnh lộ 19B qua địa bàn xã Hương Toàn (đoạn đường từ Đài liệt sỹ xã đến thôn Triều Sơn Trung khoảng 1km). Đây là những tuyến đường có nhiều phương tiện giao thông qua lại, rất nguy hiểm vào ban đêm do chưa có hệ thống điện chiếu sáng. (29/12/2021)

Xem chi tiết
Huyện Phú Lộc

Người dùng 3

Thành phố huế

3.

Thời gian gần đây đã xảy ra liên tiếp các vụ cháy rừng

Thời gian gần đây đã xảy ra liên tiếp các vụ cháy rừng ở các địa phương trên địa bàn huyện Phú Lộc, Hương Thủy, thành phố Huế. Cử tri mong muốn tỉnh cần quy hoạch lại các loại rừng, khôi phục và bảo tồn rừng thiên nhiên nhằm cân bằng hệ sinh thái và cải thiện môi trường sống của người dân, ngăn chặn, phòng ngừa, khắc phục các hậu quả xấu có thể xảy ra do thiên tai và con người gây ra trong tương lai. Đồng thời, đề nghị các cơ quan chức năng rà soát, xây dựng các phương án cụ thể để chủ động di dời dân ở vùng thấp trũng, tuyệt đổi không để lặp lại thảm họa như ở Thủy điện Rào Trăng 3. (24/11/2021)

Xem chi tiết
Thành phố Huế

Người dùng 2

Thành phố huế

4.

Tình trạng vi phạm về hàng giả, hàng kém chất lượng

Đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các lực lượng chức năng tăng cường công tác quản lý, kiểm tra, kiểm soát thị trường, tránh tình trạng vi phạm về hàng giả, hàng kém chất lượng gây bức xúc trong dư luận, đồng thời, chủ động phối hợp với cơ quan truyền thông, hiệp hội doanh nghiệp và các cơ quan chức năng liên quan triển khai sâu rộng hoạt động tuyên truyền, phổ biến để cho người dân, doanh nghiệp nắm vững hơn quy định của pháp luật, nắm được thông tin về hàng hóa, từ đó nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật, phòng chống hàng giả. (24/11/2021)

Xem chi tiết
Huyện Phú Lộc

Cử tri

Huế

5.

Kiến nghị Tỉnh có cơ chế, chính sách huy động mọi nguồn lực tập trung đầu tư tổ chức thực hiện các quy hoạch đánh bắt, nuôi trồng thủy sản; trồng rừng ngập mặn; các vùng bảo tồn; khai thác dịch vụ du lịch

Kiến nghị Tỉnh có cơ chế, chính sách huy động mọi nguồn lực tập trung đầu tư tổ chức thực hiện các quy hoạch đánh bắt, nuôi trồng thủy sản; trồng rừng ngập mặn; các vùng bảo tồn; khai thác dịch vụ du lịch trên vùng đầm phá Cầu Hai, Lăng Cô, vùng Cửa sông Bù Lu. (16/11/2021)

Xem chi tiết
Huyện Nam Đông

Cử tri

Huế

6.

Dự án khu Bảo tồn làng văn hóa truyền thống dân tộc Cơ Tu.

Kiến nghị Tỉnh quan tâm xem xét phê duyệt chủ trương đầu tư và bố trí vốn để sớm triển khai dự án khu Bảo tồn làng văn hóa truyền thống dân tộc Cơ Tu. (12/11/2021)

Xem chi tiết
Thành phố Huế

Cử tri

Huế

7.

Việc đền bù, giải tỏa đất để xây dựng nhà máy nước Quảng Tế 3

Việc đền bù, giải tỏa đất để xây dựng nhà máy nước Quảng Tế 3 chưa được xử lý, cử tri kiến nghị tỉnh có ý kiến chỉ đạo các cấp, các ngành giải quyết kịp thời và thông tin cho người dân. (09/11/2021)

Xem chi tiết
Huyện Phong Điền

tu tran

Huế

8.

Kiến nghị Tỉnh đầu tư mở rộng, nâng cấp tuyến đường Tỉnh lộ 11B, Tỉnh lộ 9 và Tỉnh lộ 17B

Kiến nghị Tỉnh đầu tư mở rộng, nâng cấp tuyến đường Tỉnh lộ 11B, Tỉnh lộ 9 và Tỉnh lộ 17B đoạn qua địa bàn xã Phong Xuân nhằm đảm bảo an toàn giao thông. (09/11/2021)

Xem chi tiết
Huyện A Lưới

TU TRUONG ANH TRAN

hue

9.

Kiến nghị Tỉnh giải quyết dứt điểm vấn đề hỗ trợ đền bù 50% đất và 50% tiền khi thu hồi giải phóng mặt bằng xây dựng công trình thủy điện ở một số xã có liên quan.

Kiến nghị Tỉnh giải quyết dứt điểm vấn đề đã hứa với người dân là hỗ trợ đền bù 50% đất và 50% tiền khi thu hồi giải phóng mặt bằng xây dựng công trình thủy điện ở một số xã có liên quan. (09/11/2021)

Xem chi tiết
Tổng cộng: 9