Thứ Sáu, 27/11/2020
Trang chủ Tìm kiếm Hỏi đáp Hộp thư
Giới thiệu
Tin tức - sự kiện
Tin tức sự kiện
Tin HĐND
Tin cơ sở
Bản tin Báo chí
Nghị quyết HĐND tỉnh
Kỷ yếu các kỳ họp
Tài liệu phục vụ TXCT
Tài liệu kỳ họp CĐ lần 12
Thống kê
108 người đang trực tuyến
1.817.163 số lượt truy cập
Tin tức - sự kiện >> Tin tức sự kiện
Đại hội Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

     Chiều ngày 22/5/2020, Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự Đại hội có các đồng chí: Cái Vĩnh Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Ái Vân - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Cao Ngọc Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng toàn thể đảng viên, quần chúng của 3 Chi bộ thuộc Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh.

     Nhiệm kỳ 2015 - 2020, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, sự tập trung lãnh đạo của Đảng ủy, sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, đảng viên; Đảng bộ đã triển khai thực hiện có hiệu quả những mục tiêu chung và những chỉ tiêu cụ thể mà nghị quyết Đại hội lần thứ III của Đảng bộ đề ra. Việc lãnh đạo triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đạt được những kết quả đáng kể trên tất cả các mặt. Các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm đề ra trong nhiệm kỳ cơ bản đều hoàn thành xuất sắc. Đảng bộ đã lãnh đạo cán bộ, đảng viên tham mưu, phục vụ tốt mọi hoạt động của HĐND, Thường trực HĐND và các ban HĐND tỉnh. Công tác xây dựng Đảng có nhiều chuyển biến mạnh mẽ cả về chính trị tư tưởng và tổ chức; nội bộ giữ vững sự đoàn kết, thống nhất, có ý thức trách nhiệm và quyết tâm cao trong chủ trương và hành động, triển khai và thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đảng bộ đã thực sự trưởng thành và có bước phát triển mới, các hoạt động đã đi vào nền nếp, có chất lượng và hiệu quả; đã động viên cán bộ, đảng viên phát huy truyền thống đoàn kết, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; vai trò, vị thế của Đảng bộ ngày càng nâng cao. Hàng năm, Đảng bộ đều đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh. 

Các đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh 

Về phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ Văn phòng tập trung lãnh đạo, giáo dục, động viên đảng viên, cán bộ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết của Đảng bộ,  nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và của mỗi đảng viên; không ngừng tăng cường và nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và năng lực thực tiễn của cán bộ, đảng viên nhằm đảm bảo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao; phục vụ có hiệu quả các hoạt động của HĐND, Thường trực và các Ban HĐND tỉnh; quyết tâm giữ vững danh hiệu "Đảng bộ trong sạch vững mạnh"; tiếp tục xây dựng cơ quan, các đoàn thể vững mạnh về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Phấn đấu hoàn thành 09 chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2020 -  2025, trong đó có những chỉ tiêu cụ thể sau: Hàng năm, phấn đấu 100% các Chương trình công tác của Thường trực HĐND, các Ban HĐND và Văn phòng được tổ chức thực hiện và hoàn thành tốt theo kế hoạch đề ra; hàng năm 100% cán bộ, công chức, viên chức đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”; phấn đấu có cán bộ, công chức, viên chức đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh” trở lên; hàng năm 100% tập thể đạt “tập thể Lao động tiên tiến” và 100% chi bộ đạt “hoàn thành tốt nhiệm vụ”, Đảng bộ đạt “hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên”; 100% công chức được cử tham gia đào tạo lý luận chính trị, quản lý nhà nước theo các chức danh đã được quy hoạch; trong nhiệm kỳ phấn đấu mỗi Chi bộ được Đảng ủy, UBKT Đảng ủy kiểm tra hoặc giám sát từ 03 - 05 cuộc; phấn đấu trong nhiệm kỳ kết nạp từ 01 - 02 đảng viên mới.

Đ/c Cao Ngọc Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Cao Ngọc Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao các hoạt động của Đảng bộ Văn phòng, biểu dương các thành tích mà Đảng bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời nhấn mạnh, Đảng bộ Văn phòng trong nhiệm kỳ mới phải nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của toàn Đảng bộ, phát huy trí tuệ tập thể, đoàn kết, khai thác những mặt thuận lợi của Đảng bộ, phấn đấu hoàn thành thắng lợi mục tiêu những nhiệm vụ, chỉ tiêu nghị quyết đại hội đã đề ra góp phần xây dựng Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh ngày càng lớn mạnh.

Ban chấp hành Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt Đại hội

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 07 đồng chí để lãnh đạo Đảng bộ Văn phòng ngày càng phát triển, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra, góp phần thiết thực triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.


Ngày 25/05/2020

THÔNG TIN MỚI
Trang thông tin điện tử HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế
Giấy phép số: 04/2017/GP-TTĐT ngày 11 tháng 4 năm 2017
Địa chỉ: 16 Lê Lợi, Vinh Ninh, thành phố Huế
Điện thoại: 0234.3822444 - 3837936 - Fax: 0234.380711
Email: hdndtth@thuathienhue.gov.vn
Ghi rõ nguồn "www.hdndthuathienhue.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này
Thiết kế và kỹ thuật: HueTechCo-op