Thứ Năm, 24/9/2020
Trang chủ Tìm kiếm Hỏi đáp Hộp thư
Giới thiệu
Tin tức - sự kiện
Tin tức sự kiện
Tin HĐND
Tin cơ sở
Bản tin Báo chí
Nghị quyết HĐND tỉnh
Kỷ yếu các kỳ họp
Thống kê
42 người đang trực tuyến
1.636.421 số lượt truy cập
Tin tức - sự kiện >> Tin tức sự kiện
Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp và làm việc với Đoàn công tác của tỉnh Sê Kông, CHDCND Lào

     Sáng ngày 21/9, Đoàn công tác của tỉnh Sê Kông (CHDCND Lào) do Phó Bí thư, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn nghiên cứu lịch sử tỉnh Sê Kông Phonphet Khiulavong dẫn đầu đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế. Tiếp và làm việc với Đoàn tại trụ sở Văn phòng Tỉnh ủy có các đồng chí: Nguyễn Thái Sơn - UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Ái Vân - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành liên quan của tỉnh.

      Tại làm việc, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thái Sơn và Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn nghiên cứu lịch sử tỉnh Sê Kông Phonphet Khiulavong đã thông báo cho nhau những thành tựu mà 2 bên đã đạt được thời gian qua. Đồng thời, nhấn mạnh mối quan hệ keo sơn, gắn bó giữa đảng bộ, chính quyền, nhân dân của 2 tỉnh Thừa Thiên Huế và Sê Kông nói riêng cũng như nhân dân Việt Nam và Nhân dân các bộ tộc Lào nói chung.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thái Sơn chúc mừng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Sê Kông đã hoàn thành công trình lịch sử Đảng bộ tỉnh. Đây là công trình thể hiện tinh thần đoàn kết keo sơn gắn bó giữa 2 tỉnh, là minh chứng cho mối quan hệ giữa tỉnh Sê Kông với Thừa Thiên Huế bấy lâu nay. Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời hỏi thăm, động viên, chia sẻ đối với những khó khăn của người dân, chính quyền tỉnh Sê Kông bị thiệt hại do trận mưa lũ vừa qua. Thời gian tới, Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục có những hỗ trợ đặc biệt để Sê Kông sớm vượt qua những khó khăn này.

Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn nghiên cứu lịch sử tỉnh Sê Kông Phonphet Khiulavong bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc đến Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã luôn đồng hành, sát cánh với tỉnh Sê Kông những lúc khó khăn; cảm ơn tỉnh Thừa Thiên Huế đã cung cấp những tư liệu, nhân chứng để tỉnh Sê Kông hoàn thành cuốn lịch sử Đảng bộ tỉnh Sê Kông và khẳng định sẽ tiếp tục phát huy mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng bộ, chính quyền, nhân dân 2 tỉnh trong thời gian tới./.

Đoàn Hữu Hào Vinh
Ngày 23/09/2019

THÔNG TIN MỚI
Trang thông tin điện tử HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế
Giấy phép số: 04/2017/GP-TTĐT ngày 11 tháng 4 năm 2017
Địa chỉ: 16 Lê Lợi, Vinh Ninh, thành phố Huế
Điện thoại: 0234.3822444 - 3837936 - Fax: 0234.380711
Email: hdndtth@thuathienhue.gov.vn
Ghi rõ nguồn "www.hdndthuathienhue.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này
Thiết kế và kỹ thuật: HueTechCo-op